Địa điểm Công trình FLC Twin Tower
Chủ nhân FLC
Hạng mục thi công Công nghệ chống thấm Sika bituseal T130
Công trình
Tag
Share bài viết:

MÔ TẢ CHI TIẾT

Là một trong top 3 tòa nhà cao nhất Hà Nội. FLC Twin Tower là một khu phức hợp bao gồm nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại quan trọng bậc nhất trong sự phát triển kinh tế của quận Cầu Giấy cũng như thành phố Hà Nội. Với tổng mức đầu tư 5.200 tỷ cùng với vị trí đắc địa nằm tại số 265 đường Cầu Giấy, tuyến đường huyết mạch nối cửa ngõ Phía Tây, nối với trung tâm thủ đô Hà Nội, các quận nội thành và các trục đường chính trong thành phố nhứ: Phạm Văn Đồng, Phạn Hùng, Đường Bưởi, Đường Láng, …

Vinaland chúng tôi vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu thi công phần lớn các hạng mục chống thấm cơ bản của dự án ( từ khối đế hạ tầng, khối chung cư 50 tầng, khối văn phòng 37 tầng và toàn bộ mái của 2 khối nhà.
Tại công trình chúng tôi đã xử dụng các sản phẩm tiêu biểu của sika như :
Chống thấm khối đế hạ tầng bằng Sika bituseal T130 mặt cát cho mặt sàn hầm.

– Sika bituseal T130 mặt cát cho mặt sàn hầm

Công trình gần hoàn thiện khi sử dụng Sika bituseal T130 mặt cát cho mặt sàn hầm

Công trình sử dụng Sika bituseal T130 mặt cát cho mặt sàn hầm đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng

Chống thấm khối chung cư và văn phòng khu vệ sinh, lô gia bằng sika topseal 107 sản phẩm gốc xi măng polymer với độ bám dính tuyệt hảo và khả năng chống nứt tuyệt vời.

Chống thấm lô gia bằng Sika Topseal 107

Việc thi công sika topseal 107 đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ

Chống thấm mái bằng sản phẩm Sika Lastic 632R gốc Polyurethan sản phẩm ở phân cấp tốt nhất của sika với độ che phủ bề mặt và chống tia UV, hiệu quả cao cho việc che phủ chống thấm cho khu vực mái chịu tác động của động lực học trên cao.